สวัสดี,ยินดีต้อนรับ  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก      สินค้าในตะกร้า | ชำระเงิน
ALL
Y5070 | G550 | GT60 | SSD | Battery
 
 
คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก » Taxonomy » Shop information » เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ร้าน Pantiphotsale.com (บริษัท สมาร์ท สกอร์ จำกัด) จัดจำหน่าย Notebook, Monitor, Printer, HDD, PC Desktop และอุปกรณ์ต่างๆ รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาสุดพิเศษ และเรายังได้สินค้ามากมายหลายรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดมาจำหน่ายให้กับทุกท่านด้วย ซึ่งขณะนี้เราได้รับการยอมรับในเรื่องบริการและคุณภาพสินค้า

 

จุดประสงค์ของเรา

 

Pantiphotsale.com มีความตั้งใจที่จะบริการ และจำหน่ายสินค้าไอทีผ่านระบบออนไลน์ ที่มีคุณภาพในระดับเดียวกับการซื้อจากหน้าร้าน ในราคาที่ถูกกว่า ของแถมมากกว่า การรับประกัน ในระดับเดียวกัน พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่การเลือกซื้อ แนะนำรุ่นที่เหมาะกับคุณมากที่สุด และยังช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ผ่านทั้งหน้าเว็บไซต์ และ Call Center เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการ และคุ้มค่าเงินมากที่สุด และที่สำคัญเราอยากให้ทุกท่านได้รับความพึงพอใจกับบริการจากทีมงาน ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อบริการทุกท่าน

 

มั่นใจกับระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ด้วยระบบ E-Commerce ที่เราได้พัฒนาและปรับปรุงให้ง่ายต่อการสั่งซื้อ และระบบรักษาความปลอดภัยในทุกขั้นตอน รวมถึงบริการจัดส่งสินค้าอย่างปลอดภัยจนถึงมือคุณ
 

Pantiphotsale.com ได้ถูกบริหารงานโดยบริษัท สมาร์ท สกอร์ จำกัด ซึ่งได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยมีใบทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0105550013176

 

 

shop1

 

 shop2